THƯ MỜI HỢP TÁC

Chào anh chị,

Chúng tôi là công ty phân phối đồ chơi GeniusKIDDY tại Việt Nam. Đồ chơi này là bảng xếp hình cho trẻ khoảng 2 tuổi do công ty GeniusKIDDY LLC (Mỹ) phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Minh Phúc Thanh (Việt Nam). Đây là đồ chơi duy nhất thuộc loại này trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi mong muốn cung cấp đồ chơi này tại địa phương của anh, chị và mong muốn hợp tác với tiệm bánh của anh, chị để phân phối đồ chơi này. Cụ thể là chúng tôi muốn nhờ tiệm bánh của anh, chị phát quà miễn phí và tư vấn, giới thiệu cho các bé 2 tuổi khi bố mẹ bé đến đặt bánh sinh nhật.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Bảng GeniusKIDDY vừa là đồ chơi vừa là đồ dùng giáo dục sớm dành cho trẻ khoảng 2 tuổi.

Trẻ ở lứa tuổi này có khả năng đặc biệt trong việc ghi nhận hình ảnh và âm thanh. Các bé có thể phân biệt sự khác nhau giữa 2 hình ảnh chỉ qua một ánh nhìn. Trẻ đặc biệt bị hấp dẫn bởi các vật thể sắc màu và cũng rất hứng thú với những trò chơi xếp hình đơn giản như đặt vật này khớp vào vật kia. Dựa trên những đặc tính trên, chúng tôi phát triển bảng GeniusKIDDY, một dụng cụ dạy trẻ đọc sớm, giúp các bé học được nhiều kiến thức thông qua chơi.

Mỗi bảng bao gồm các miếng ghép được in các từ có màu sắc khác nhau và các hình ảnh minh họa trên bảng chính. Mỗi ngôn ngữ bao gồm nhiều bảng. Để đạt hiệu quả cao nhất, trẻ cần chơi theo thứ tự từ bảng thứ nhất đến bảng cuối cùng.

Lợi ích khi cho trẻ chơi với bảng GeniusKIDDY:

Chơi với bộ đồ dùng giáo dục sớm này, trẻ sẽ nhớ và hiểu nghĩa của hàng trăm từ; Trẻ chơi từ 6 tháng đến 1 năm có thể đọc hiểu nhiều sách thiếu nhi và có trí não phát triển như những thiên tài; Trò chơi giúp trẻ nâng cao khả năng ghi nhớ của não bộ, mở rộng hiểu biết về xã hội và thế giới xung quanh; Đặc biệt, trò chơi giúp phát triển tư duy trực giác cho bé.

 

Cách chơi:

Trẻ cùng bố mẹ chơi bằng cách lấy miếng ghép ra khỏi bảng và đặt lại miếng ghép vào đúng vị trí trên bảng. Trong khi chơi, bố mẹ đọc to các từ in trên miếng ghép trước khi cho con xem hình ảnh minh họa. Khi con xem hình ảnh minh họa, bố mẹ có thể giải thích về hình ảnh đó bằng một câu nói có sử dụng từ in trên miếng ghép tương ứng. Ví dụ: nếu từ in trên miếng ghép là “cây” thì lời giải thích có thể là: “Cái cây màu xanh.”

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

 

1. Có 1 phần quà độc đáo, thú vị tặng cho những vị khách 2 tuổi đáng yêu của mình, từ đó giúp tăng doanh số của tiệm bánh. Giá trị mỗi phần quà khoảng 35.000 đồng;

2. Nhận thù lao từ chúng tôi khi phát thành công một phần quà là 12.000 đ/mỗi lần phát.

3. Nhận tiền hoa hồng với tỷ lệ hấp dẫn như là một khoản thưởng cho nỗ lực giới thiệu đồ chơi này đến khách hàng khi họ mua sản phẩm của chúng tôi sau đấy. Thông thường khách hàng sẽ đặt trọn bộ 10 bảng mỗi lần, trị giá khoảng 385.000 đồng/bộ. Mỗi ngôn ngữ bao gồm 14 bộ, mỗi bộ 10 bảng.

Lưu ý: Cộng tác viên không phải bỏ ra bất kỳ chi phí tài chính nào khi hợp tác cùng chúng tôi và không cần phải trưng bày hàng.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA CỘNG TÁC VIÊN

 

1. Giới thiệu đồ chơi đến khách hàng, tư vấn cho họ cách sử dụng, lợi ích của trò chơi, (Theo nội dung chi tiết sẽ gửi sau);

2. Tặng quà miễn phí cho khách hàng;

3. Ghi lại thông tin khách hàng, bao gồm: tên bé (hoặc tên bố mẹ), ngày sinh nhật 2 tuổi của bé, số điện thoại của bố mẹ và các thông tin khác nếu có.

Để biết thêm về sản phẩm, anh chị có thể tham khảo thêm trang tiếng Việt tại https://GeniusKIDDY.net hoặc tiếng Anh tại https://GeniusKIDDY.com

Nếu anh chị quan tâm đến việc hợp tác này, vui lòng nhắn tin, gọi điện hoặc gửi email theo thông tin dưới đây:

Điện thoại/Zalo: 0856.636.436

Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Xin cảm ơn sự hợp tác của anh, chị!

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle