BẢNG GENIUSKIDDY

Đồ chơi giáo dục sớm

cho trẻ từ 15 đến 30 tháng tuổi

* Bạn quan tâm đến giáo dục sớm và đang tìm một phương pháp phù hợp, hiệu quả cho con? Bạn mất niềm tin vào các phương pháp giáo dục sớm hiện nay? Con bạn không còn hứng thú với flashcard? Bạn không có đủ thời gian để làm các đồ chơi hấp dẫn cho con? Hay đơn giản là bạn muốn đa dạng các cách dạy con? Hãy cho con trải nghiệm với bảng GeniusKIDDY, đồ chơi giáo dục sớm hoàn toàn mới cho trẻ từ 15 đến 30 tháng tuổi.

* Được phát triển dựa trên đặc tính yêu thích khám phá ngôn ngữ của trẻ ở lứa tuổi này; sự nhạy cảm với hình ảnh và các vật thể sắc màu; sự thích thú của trẻ với các trò chơi xếp hình đơn giản như đặt vật này khớp vào vật kia, bảng GeniusKIDDY đem lại hứng thú bất tận cho con bạn mỗi ngày.
 

* Bảng GeniusKIDDY bao gồm các miếng ghép được in các từ có nghĩa và hình ảnh minh họa trong các ô tương ứng trên bảng. Mỗi miếng ghép có một hình dạng duy nhất tương đồng với hình dáng của từ in trên đó và chỉ đặt khớp vào 1 ô duy nhất, điều này làm cho trẻ cực kỳ phấn khích khi xếp đúng các miếng ghép vào bảng.

* Chơi với bảng GeniusKIDDY, não bộ trẻ được kích thích phát triển tối đa. Mỗi lần nhìn thấy 1 từ trên miếng ghép, trẻ sẽ liên tưởng đến hình ảnh liên quan, từ đấy phát huy trí tưởng tượng. Các nơ-ron thần kinh xử lý ngôn ngữ và hình ảnh được kết nối liên tục giúp não bộ phát triển. Trí tưởng tượng phát triển sẽ tăng khả năng sáng tạo của bé sau này.
 

* Đây là một trò chơi tương tác giúp gắn kết tình cảm gia đình. Với hàng trăm hình ảnh minh họa sống động, chơi cùng bảng GeniusKIDDY làm tăng hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh, cải thiện nhận thức xã hội. Ở tuổi lên 2, trẻ chưa thể tư duy lô-gic do vậy việc học theo chủ đề làm hạn chế khả năng của trẻ, khiến trẻ suy nghĩ dập khuôn máy móc. Việc hòa trộn các loại từ, các chủ đề giúp hạn chế nguy cơ này, đồng thời phát triển tư duy trực giác cho trẻ.

* Việc tạo hình các miếng ghép tương đồng với hình dáng các từ và mỗi từ có một màu sắc khác nhau giúp trẻ có thêm hứng thú khi chơi. Thêm vào đó, nội dung của bảng GeniusKIDDY được phát triển từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, tránh trùng lặp, tránh gây nhầm lẫn giúp trẻ khởi đầu dễ dàng và tăng dần thách thức trong quá trình chơi. Bằng cách đấy, trẻ có thể ghi nhớ và hiểu nghĩa hàng trăm từ. Do đó, một lợi ích phụ nữa của trò chơi là giúp trẻ có thể đọc hiểu sau vài tháng chơi. Trong video dưới đây, bé gái 2 tuổi đọc thư cho ông ngoại sau 4 tháng chơi với bảng GeniusKIDDY.

* Cho con chơi với bảng GeniusKIDDY, bạn chỉ mất 15 phút mỗi ngày cho 3 lần chơi nhưng sẽ đem lại lợi ích lớn nhất cho con. Bố mẹ không để con thấy các bảng chưa chơi, điều này sẽ giúp con thêm phấn khích mỗi lần được chơi với bảng mới. Vui lòng xem video dưới đây về những lưu ý khi chơi.

* Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mại 10% cho 1 bộ 10 bảng GeniusKIDDY, từ bảng 1 đến bảng 10, với 4 từ mỗi bảng. Các từ tiếng Việt sử dụng trong bộ bảng này là những từ thông dụng nhất đối với trẻ trong khoảng 2 tuổi. Với bộ bảng này bé yêu của bạn sẽ có đủ đồ chơi trong 1 tháng.

Bảng GeniusKIDDY

Bộ 1

* Chương trình khuyến mại chỉ kéo dài trong thời gian có hạn. Để đặt hàng và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

Điện thoại/Zalo: 0856636436

Messenger: m.me/Geniuskiddy.net

Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Hàng được giao qua chuyển phát nhanh như Viettel post, VNpost, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm. Thanh toán khi nhận hàng/chuyển khoản hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây và sử dụng mã khuyến mại "giamgia10".

Bộ 1 gồm 10 bảng

từ bảng 1 đến bảng 10

* Bảng GeniusKIDDY được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục sớm GeniusKIDDY. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bằng nguyên liệu giấy cứng cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle