Trẻ dưới 3 tuổi đặc biệt nhạy cảm với hình ảnh. Các bé có khả năng phân biệt sự khác nhau giữa các hình ảnh chỉ qua một ánh nhìn. Ở tuổi này, trẻ rất thích các vật thể sắc màu và cũng đặc biệt thích trò chơi xếp hình đơn giản như đặt vật này khớp vào vật kia.

 

Bảng GeniusKIDDY được phát triển dựa trên các đặc tính trên. Mỗi bảng gồm các miếng ghép được in những từ có nghĩa và các hình ảnh minh họa cho những từ này được in trên các ô tương ứng trên bảng chính bằng gỗ hoặc giấy cứng. Trẻ chơi bằng cách lấy các miếng ghép ra và đặt các miếng ghép vào các vị trí của nó trên bảng với sự hỗ trợ của bố mẹ.

 

Bảng GeniusKIDDY là đồ dùng giáo dục sớm cho bé từ 15 đến 30 tháng tuổi, ngay cả khi trẻ chưa biết nói. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ cảm nhận sự tiến bộ của con rõ hơn nếu trẻ đã biết nói. Chơi với đồ chơi này không chỉ mang đến cho trẻ nhiều niềm vui mà còn mang lại cho các bé rất nhiều lợi ích.

 

Lợi ích lớn nhất của trò chơi là giúp kích hoạt não bộ của bé. Các bé được chơi với bảng GeniusKIDDY từ 6 tháng trở lên có trí tuệ phát triển như những thiên tài. Trò chơi tận dụng khả năng phát triển ngôn ngữ của bé ở tuổi lên 2 để kết nối phần não bộ xử lý hình ảnh và phần não bộ xử lý ngôn ngữ, nhằm kích hoạt tối đa các nơ-ron thần kinh. Mỗi khi nhìn thấy 1 từ, trẻ sẽ liên tưởng đến hình ảnh liên quan, từ đấy phát triển trí tưởng tượng. Trí tưởng tượng phát triển giúp tăng khả năng sáng tạo sau này của bé.

Một lợi ích phụ của trò chơi là trẻ chơi với bảng GeniusKIDDY có thể đọc hiểu sau sáu tháng đến một năm chơi, thường là vào lúc các bé khoảng ba tuổi. Khả năng đọc sớm sẽ giúp trẻ tiếp cận với nguồn kiến ​​thức rộng lớn, điều này làm tăng đáng kể cơ hội thành công và hạnh phúc trong tương lai. Trẻ chơi với bảng GeniusKIDDY có khả năng phát triển vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Chỉ nên cho con chơi với bảng GeniusKIDDY nếu bố mẹ cùng chơi với con. Bạn chỉ mất 15 phút mỗi ngày cho 3 lần chơi nhưng sẽ giúp tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển não bộ của con. Thông qua chơi, trẻ sẽ học và tiếp thu kiến ​​thức hữu ích một cách tự nhiên, vui vẻ.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Lợi ích của việc cho con bạn chơi với các bảng GeniusKIDDY​​Cách chơi với các bảng GeniusKIDDY.

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle