Câu hỏi thường gặp

Độ tuổi nào tốt nhất cho trò chơi GeniusKIDDY?


Độ tuổi tốt nhất để chơi với bảng GeniusKIDDY là từ 15 tháng tuổi đến 30 tháng tuổi.

Bạn có thể cho con chơi sớm hơn ở 12 tháng tuổi nhưng bạn phải kiên nhẫn hơn vì trẻ ở 12 tháng tuổi có thể tiếp thu chậm khi bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi chơi với một số bảng và khi lớn lên một chút bé sẽ tiếp thu nhanh hơn so với việc bắt đầu chơi muộn. Chơi sớm cũng giúp trẻ có nhiều thời gian hơn để chơi.

Một số trẻ có thể vẫn còn hứng thú với bảng GeniusKIDDY ngay cả khi bé đã trên 30 tháng.
Khi nào thì trẻ sớm nhất có thể chơi với một bảng GeniusKIDDY?


Phương pháp GeniusKIDDY được sử dụng khi trẻ có thể ngồi vững.

Khả năng ghi lại thông tin của trẻ phát triển đồng thời với các giác quan của bé, đặc biệt là thính giác và thị giác. Khi có thể ngồi và bò, trẻ có thể nhìn mọi thứ theo đúng hướng; thế giới trở thành hiện thực với trẻ, đấy là lúc bắt đầu áp dụng phương pháp GeniusKIDDY với con bạn. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả nhất để sử dụng phương pháp GeniusKIDDY là khi con bạn có thể đi và nói.
Làm thế nào để chơi với một bảng GeniusKIDDY?


Bạn cần đọc Phương pháp GeniusKIDDYCách chơi trước khi chơi với con bạn để đạt được kết quả tích cực. Điều quan trọng nhất là bạn phải chơi với con của bạn.
Tôi sẽ bảo quản bảng GeniusKIDDY như thế nào sau khi chơi?


Bạn nên đặt bảng, bao gồm các miếng ghép vào túi sau khi chơi. Việc này giúp giữ các miếng ghép ở vị trí của nó và sạch sẽ cho lần chơi tiếp theo. Mỗi bảng sẽ được sử dụng để chơi nhiều lần chơi và nhiều ngày.
Con tôi sẽ chơi bao nhiêu lần với một bảng GeniusKIDDY?


Đối với mỗi bảng, con bạn nên chơi 2 - 3 lần một ngày và trong 2 - 4 ngày liên tiếp tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận kiến thức của bé.
Tôi dự định sẽ áp dụng việc học tại nhà cho con, tôi có nên cho con chơi với các bảng GeniusKIDDY sớm không?


Bảng GeniusKIDDY rất phù hợp cho trẻ em học tại nhà. Trẻ được trải nghiệm với đồ chơi này có thể xây dựng kiến ​​thức cơ bản vững chắc mà sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc học sau này.
Tôi có thể sử dụng cùng một bộ bảng GeniusKIDDY cho nhiều trẻ em không?


Trẻ em có thể chia sẻ cùng một bộ bảng GeniusKIDDY, nhưng cha mẹ phải đảm bảo rằng việc chia sẻ không ảnh hưởng đến lịch trình học tập của mỗi trẻ. Sẽ là thích hợp hơn để chia sẻ giữa các bé ở các độ tuổi khác nhau, bằng cách đấy thời gian chơi không bị xung đột. Ví dụ, khi một trẻ lớn hơn và đã hoàn thành bộ thứ năm, một đứa trẻ nhỏ hơn mới bắt đầu bộ đầu tiên. Tuy nhiên, trẻ thường áp đặt quyền sở hữu của mình lên đồ chơi, vì vậy cha mẹ phải khéo léo trong việc chia sẻ. Nếu không, trẻ sẽ phản ứng dẫn đến mất hứng thú và nhiệt tình khi chơi.
Các chức năng chính của việc chơi với các bảng GeniusKIDDY là gì?


Bảng GeniusKIDDY giúp kích hoạt tối đa sự phát triển não bộ của trẻ, giúp trẻ vui chơi và thu nhận được nhiều kiến thức. Chơi với bảng GeniusKIDDY còn giúp các bé đọc và hiểu các từ. Để biết thêm lợi ích cho trò chơi, vui lòng đọc Lợi ích của việc cho con bạn chơi với các bảng GeniusKIDDY
Làm thế nào để chơi với bảng GeniusKIDDY để đạt được kết quả tốt nhất?


Các yếu tố quan trọng nhất khi áp dụng phương pháp GeniusKIDDY là:

- Bố mẹ cần phải chơi cùng với con và chỉ cho con chơi khi bé có hứng thú;

- Không để con thấy các bảng chưa chơi. Điều này sẽ giúp con thêm phấn khích mỗi lần được chơi với bảng mới;

- Trước khi con chơi, loại bỏ các tác nhân có thể làm con mất tập trung, bao gồm cả tiếng ồn;

- Trẻ cùng bố mẹ chơi bằng cách lấy các miếng ghép ra và xếp các miếng ghép trở lại đúng vị trí của chúng trên bảng;

- Trong khi chơi, bố mẹ đọc to các từ có trên miếng ghép cho con nghe trước khi cho con xem hình ảnh minh họa. Không đánh vần từng từ, không dạy bé bảng chữ cái;

- Khi con xem hình ảnh minh họa, bố mẹ có thể giải thích về hình ảnh đó bằng một câu nói có sử dụng từ trên miếng ghép. Ví dụ, từ trên miếng ghép là “chim”, câu giải thích có thể là: “Con chim màu vàng.”

- Cương quyết dừng lại khi con đã chơi tối đa 10 phút và cất bảng vào túi để không thất lạc miếng ghép;

- Mỗi ngày cho bé chơi 2 đến 3 lần tùy vào thời gian bố mẹ có thể thu xếp;

- Mỗi bảng cho con chơi 2 đến 4 ngày, tùy vào khả năng ghi nhớ của mỗi bé;

- Khen ngợi và hi-five với con sau khi chơi xong;

- Hạn chế cho trẻ xem phim hoạt hình trên youtube, TV, điện thoại di động. Chỉ nên cho trẻ xem tối đa 45 phút mỗi lần, 2 lần 1 ngày.
Các yếu tố quan trọng nhất khi áp dụng phương pháp GeniusKIDDY là gì?


Ba yếu tố quan trọng khi áp dụng phương pháp GeniusKIDDY là tình yêu thương, thời gian bạn dành cho con và sự kiên nhẫn.

Yếu tố tiên quyết để áp dụng phương pháp GeniusKIDDY là trẻ em nên chơi cùng với những người yêu thương chúng, bất kể chúng là cha mẹ, ông bà hay bất kỳ ai khác. Những người này phải chăm sóc đứa trẻ và yêu thương chúng vì lợi ích của đứa trẻ, và không vì bất kỳ lý do nào khác.

Bằng cách yêu thương, cha mẹ đương nhiên sẽ dành nhiều thời gian cho con, cũng như sẽ chăm sóc, tận hưởng niềm vui của con. Qua đó, cha mẹ sẽ hiểu con mình và kiên nhẫn đồng hành cùng sự phát triển của bé.
Tại sao không nên khen ngợi con quá mức khi áp dụng phương pháp GeniusKIDDY?


Trẻ em chơi với bảng GeniusKIDDY sẽ thấy mình khác biệt nhưng không vì thế mà thấy mình hơn những người khác. Một đứa trẻ nghĩ rằng mình tốt hơn những bạn khác có thể dẫn đến lối suy nghĩ chủ quan, kiêu ngạo. Điều này sẽ làm bé bị cô lập với trẻ khác cùng trang lứa và có thể ảnh hưởng đến sự hình thành tính cách của bé. Hòa nhập, chơi với bạn bè và tham gia các trò chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ là rất quan trọng để có thể tận hưởng cuộc sống. Trẻ cần hiểu rằng không ai tốt hơn ai khác; mỗi người có những điểm mạnh khác nhau. Trong khi có trẻ giỏi về học vấn, trẻ khác lại giỏi vẽ, và một trẻ khác có thể chơi thể thao tốt. Học tập là một quá trình lâu dài qua thời thơ ấu và tiếp tục trong suốt cuộc đời. Bất cứ điều gì dẫn đến sự tự mãn có thể khiến mọi người thất bại. Do đó, khen ngợi là cần thiết nhưng nên ở dạng khuyến khích để thúc đẩy sự tự tin và động lực của trẻ.
Con tôi 3 tuổi. Có nên mua đồ chơi GeniusKIDDY?


Tùy vào mỗi trẻ, nhưng chúng tôi khuyên là "Không". Đồ chơi của chúng tôi chỉ dành cho trẻ em dưới 3 tuổi.
Con tôi 32 tháng tuổi, tôi có nên cho bé chơi với đồ chơi GeniusKIDDY không?


Độ tuổi phù hợp nhất để bắt đầu chơi với đồ chơi của chúng tôi là từ 15 tháng đến 24 tháng tuổi. Nhưng bạn có thể mua một bảng dùng thử cho con bạn chơi trước. Nếu con bạn vẫn thích trò chơi, bạn có thể mua thêm sau. Mỗi trẻ có khả năng tiếp nhận khác nhau, vì vậy chúng tôi không chắc liệu con bạn có còn thích trò chơi này hay không.

Dù sao, bạn nên áp dụng phương pháp chơi chính xác để đạt được kết quả hiệu quả.

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle