1. Bất cứ khi nào con bạn chơi với các bảng GeniusKIDDY, hãy bắt đầu bằng cách hỏi xem bé có muốn chơi hay không. Hãy chọn đúng thời điểm để có cơ hội cao nhận được câu trả lời là "Có". Nếu con nói "Không", vui lòng đợi đến một thời điểm khác trong cùng ngày để hỏi lại.

 

2. Áp dụng các cách thực hành GeniusKIDDY đúng ngay từ đầu. Sau này, khi đã quen bạn có thể chơi theo cách của riêng bạn.

 

3. Ngoại trừ thời gian chuẩn bị, mỗi bài học kéo dài khoảng năm phút. Trẻ em có thể chơi với mỗi bảng trong hai đến sáu ngày, ba đến năm lần một ngày. Theo dõi thời gian con bạn cần để học những từ này để điều chỉnh cho phù hợp. Lúc đầu, trẻ thường mất năm ngày để hoàn thành một bảng, nhưng thời gian chúng cần sẽ giảm dần xuống còn khoảng hai đến ba ngày.

 

4. Khi chơi với bảng GeniusKIDDY, bạn cần theo dõi khả năng của con để điều chỉnh thời gian chơi cho phù hợp. Ví dụ, nếu trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hãy rút ngắn thời gian cho mỗi bảng và tăng thời gian nếu cần.

 

5. Để tạo hứng thú hơn cho con, bạn có thể thay đổi địa điểm và môi trường xung quanh. Trẻ sẽ liên hệ những gì chúng học được với môi trường xung quanh. Thay đổi này sẽ giúp họ nhớ những gì chúng học tốt hơn.

 

6. Sau khi học từng từ, nên có một khoảng thời gian nghỉ trước khi học từ tiếp theo để trẻ sẽ kết nối từ đã học với hình ảnh.

 

7. Hướng dẫn con bạn đặt đầu ngón tay vào các khe trên bảng để lấy các miếng ghép ra. Sử dụng các ngón tay khác nhau nếu các khe này ở các vị trí khác nhau. Việc này sẽ giúp bé sử dụng ngón tay của mình một cách linh hoạt hơn.

 

8. Chỉ cho trẻ chơi khi chúng vẫn còn hứng thú và dừng lại trước khi chúng chán. Nếu con bạn không hứng thú, hãy tìm hiểu lý do tại sao bé không vui và tìm cách xử lý trước khi tiếp tục chơi.

 

10. Có những bảng GeniusKIDDY trẻ có thể học rất nhanh cũng như có những bảng mà chúng sẽ học chậm hơn. Ngoài độ khó của các từ, một lý do nữa là tâm trạng của trẻ khác nhau mỗi ngày. Cha mẹ cần kiên nhẫn. Đừng thay đổi bảng ngay lập tức, thay vào đó, hãy để con bạn học thêm một hoặc hai ngày miễn là chúng vẫn còn hứng thú trước khi chuyển sang một bảng mới, điều này sẽ giúp duy trì thói quen tốt của chúng. Đối với những từ mà bé không thể nhớ được, bạn có thể cho con chơi lại sau.

 

11. Sau khi con bạn đã chơi với một bộ 10 bảng, hãy để bé xem lại các từ đã học. Nó sẽ giúp con bạn ghi nhớ những từ cũ đã quên. Bạn có thể để bé học lại một bảng hoặc vài bảng cùng một lúc. Sau đó cho con nghỉ một ngày trước khi tiếp tục chơi. Điều này sẽ giúp bộ não của con bạn sắp xếp lại và ghi nhớ các từ đã học và cũng là một cách giúp con bạn cảm thấy thoải mái, phấn khích khi chơi các bảng tiếp theo.

 

12. Toàn bộ chương trình bao gồm 14 bộ, với 140 bảng. Để có hiệu quả cao nhất, trẻ nên chơi tuần tự, đi từ bảng 1 đến bảng 140.

 

Tất cả các hướng dẫn trên chỉ mang tính tham khảo. Cha mẹ có thể tự do nghĩ ra ý tưởng của mình khi chơi với bảng GeniusKIDDY để phù hợp hơn với con mình. Cha mẹ cũng nên khuyến khích và hỗ trợ con chơi theo cách riêng của chúng.

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle