1. Chơi với bảng GeniusKIDDY, não bộ trẻ được kích thích phát triển tối đa, phát huy trí tưởng tượng, khả năng ghi nhớ, sáng tạo

Giai đoạn trẻ từ 0 đến 3 tuổi là thời kỳ hoàng kim cho sự phát triển vượt trội của não bộ. Trong thời gian này, các kết nối thần kinh trong não phát triển rất nhanh. Bằng cách chơi các bảng GeniusKIDDY, con bạn sẽ tiếp xúc với nhiều thông tin thông qua các giác quan, giúp đẩy mạnh hoạt động kết nối thần kinh đó và cải thiện khả năng tư duy.

 

Mỗi lần nhìn thấy 1 từ trên miếng ghép, trẻ sẽ liên tưởng đến hình ảnh liên quan, từ đấy phát huy trí tưởng tượng. Trí tưởng tượng phát triển sẽ tăng khả năng sáng tạo của bé sau này.

Đối với trẻ nhỏ, khả năng học và nhớ là không giới hạn. Bảng GeniusKIDDY cung cấp cho trẻ một nguồn kiến thức khổng lồ. Ghi nhớ các từ và hình ảnh trên bảng GeniusKIDDY là một bài tập rèn luyện trí nhớ tuyệt vời cho bộ não đang khao khát kiến thức ở độ tuổi trẻ này.

2. Cải thiện hiểu biết của các trẻ về thế giới xung quanh, nhận thức xã hội và kỹ năng giao tiếp

Được học và tiếp cận với các hình ảnh minh họa sống động trong bảng GeniusKIDDY sẽ giúp con bạn cải thiện sự hiểu biết chung về các khái niệm như động vật, thực vật, hình dạng, màu sắc, số lượng, v.v...

 

Ngôn ngữ phản ánh đời sống xã hội nên khi vốn từ vựng tăng lên thì cũng sẽ củng cố nhận thức và kỹ năng xã hội của bé.

 

Quá trình chơi với bảng GeniusKIDDY đòi hỏi sự tương tác giữa cha mẹ và con, giúp cải thiện khả năng giao tiếp của trẻ.

3. Trò chơi mang đến cho trẻ nhiều niềm vui, giúp trẻ hình thành những thói quen tốt từ đó giúp phát triển tính cách vui vẻ, thân thiện, năng động, tự tin, quyết đoán.

Bảng GeniusKIDDY là một đồ chơi thú vị cho trẻ nhỏ. Chơi với bảng GeniusKIDDY đem lại cho bé nhiều niềm vui, trẻ được thực sự tương tác với đồ chơi để tận hưởng những giây phút hạnh phúc và thư giãn, dần dần phát triển tính cách vui vẻ và năng động. Thực tế cho thấy trẻ luôn ham thích chơi với các bảng GeniusKIDDY mỗi ngày và rất háo hức trước mỗi lần chơi.

Bảng GeniusKIDDY không có các từ và hình ảnh liên quan đến sự phân biệt đối xử, hay hành vi bạo lực... Chơi với bảng GeniusKIDDY sẽ giúp trẻ hình thành cách cư xử tốt và tính cách thân thiện.

Chơi với các bảng GeniusKIDDY giúp trẻ học cách giải quyết vấn đề và tăng cường khả năng đưa ra quyết định. Trẻ có nhiều kiến thức cũng tự tin hơn, quyết đoán hơn.

4. Giúp phát triển tư duy trực giác cho trẻ

Ở tuổi lên 2, trẻ chưa thể tư duy lô-gic do vậy việc học theo chủ đề làm hạn chế khả năng của trẻ, khiến trẻ suy nghĩ dập khuôn máy móc. Việc hòa trộn các loại từ, các chủ đề giúp hạn chế nguy cơ này, đồng thời góp phần phát triển tư duy trực giác cho trẻ.

5. Trò chơi sẽ tăng cường gắn kết tình cảm gia đình, hoàn thiện bản thân

Tương tác, chơi cùng nhau giúp cả cha mẹ và con hiểu nhau hơn, cho phép các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi và gắn kết hơn. Chơi với con cũng giúp cha mẹ thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Khi cùng con chơi với bảng GeniusKIDDY, cha mẹ có thể sẽ điều chỉnh hành vi, thái độ của mình để trở nên chuẩn mực hơn, hoàn thiện hơn.

6. Giúp trẻ thực hành khả năng cầm nắm đồ vật

Việc lấy các miếng ghép lên và đặt các miếng ghép vào bảng giúp ngón tay của trẻ linh hoạt và khéo léo hơn.

7. Cải thiện tư duy toán học, đánh thức năng khiếu nghệ thuật của trẻ

Bảng đếm và bảng hình dạng giúp trẻ nắm bắt khái niệm toán học từ khi còn nhỏ. Đặc biệt là trong thời gian chơi, trẻ được liên tục tiếp xúc với những con số và hình dạng. Ví dụ, số lượng và hình dạng của các mảnh ghép trên bảng, số bảng, v.v ... Trẻ em chơi với bảng GeniusKIDDY cũng phát triển tính cách sáng tạo và tò mò khám phá mà sẽ dẫn đến tình yêu với khoa học sau này.

Khi chơi với bảng GeniusKIDDY, trẻ em được tiếp xúc, tương tác với nhiều hình vẽ sống động và đầy màu sắc từ đó có thể đánh thức các tiềm năng của chúng trong nghệ thuật và hội họa.

8. Cải thiện khả năng phát âm, nâng cao tư duy ngôn ngữ, mở rộng vốn từ vựng và tăng khả năng đọc hiểu của bé

Trong khi chơi với các bảng GeniusKIDDY giúp cha mẹ có cơ hội sửa lỗi phát âm của con mình.

Trẻ chơi với bảng GeniusKIDDY có khả năng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ vượt trội. Việc tạo hình các miếng ghép tương đồng với hình dáng các từ và mỗi từ có một màu sắc khác nhau giúp trẻ có thêm hứng thú khi chơi. Thêm vào đó, nội dung của bảng GeniusKIDDY được phát triển từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, tránh trùng lặp, tránh gây nhầm lẫn giúp trẻ khởi đầu dễ dàng và tăng dần thách thức trong quá trình chơi. Bằng cách đấy, trẻ có thể ghi nhớ và hiểu nghĩa hàng trăm từ cũng như phân biệt được các khái niệm đối lập như lên và xuống, trong và ngoài, trước và sau, dưới và trên, cao và thấp, phải và trái, bật và tắt, gần và xa, đi và dừng, hẹp và rộng, nhanh và chậm, ít và nhiều, v.v...

Một lợi ích nữa của trò chơi là giúp trẻ đọc hiểu sau khoảng 6 tháng chơi, thường là vào lúc các bé khoảng ba tuổi, cùng thời điểm với lúc trẻ có thể nói lưu loát. Khả năng đọc sớm giúp quá trình tiếp nhận tri thức và tư duy của trẻ được thông suốt, trẻ có cơ hội tiếp cận với nguồn kiến ​​thức rộng lớn, điều này làm tăng đáng kể cơ hội thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Trò chơi còn giúp con bạn học ngoại ngữ tốt hơn. Trong thời kỳ hoàng kim để phát triển trí não, có được kỹ năng tư duy ngôn ngữ sớm giúp việc học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

GeniusKIDDY
306 H1 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Messenger: m.me/GeniusKIDDY.net

Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0856.636.436 - Email: GeniusKIDDY.net@gmail.com

Sản xuất tại Công ty TNHH Minh Phúc Thanh

Lô A6-7, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

  • Facebook Basic Black
  • Twitter - Black Circle
Đăng ký nhận tin

© 2019 GeniusKIDDY - All rights resered!

Đồ dùng giáo dục sớm GeniusKIDDY đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm việc vi phạm dưới mọi hình thức!

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle